Kính gửi: QUÝ KHÁCH HÀNG!

Năm cũ đã trôi qua và một năm mới đang đến thật gần.Trên khắp phố phường, sắc xuân đang tràn ngập, người người nhà nhà hân hoan chào đón năm mới.
Nhân dịp tết đến xuân về, MINH AN VIỆT NAM gửi đến Quý Khách hàng lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng cùng gia đình một năm mới.

“HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG – PHÁT TÀI PHÁT LỘC”

MINH AN VIỆT NAM chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng chúng tôi và BKAV SMARTHOME trong suốt thời gian qua.
Với mục tiêu “ Liên tục phát triển hướng đến sự hoàn thiện ” Năm 2018 tiếp tục sẽ là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh hơn. MINH AN VIỆT NAM luôn không ngừng mang đến những sản phẩm chất lượng tốt công nghệ tiên tiến nhất, Chất lượng dịch vụ và phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm với mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý khách hàng. Tiếp tục khẳng định vị thế là một doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh cực camera quan sát và nhà thông minh tại Quảng Bình và Việt Nam.
MINH AN VIỆT NAM cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng trong suốt thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 và trong những năm tiếp theo.
Đội ngũ Tinhocviet.vn

Tin nhanh 24hTin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Vui lòng liên hệ: 085-24-34567 hoặc gửi yêu cầu.