Thiết bị An Ninh Quảng Bình


Công ty TNHH Minh An Việt Nam được biết đến là Công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm, giải pháp, dịch vụ bảo trì hệ thống an ninh, an toàn và tích hợp hệ thống.

Khi nói đến Minh An, khách hàng lập tức nghĩ tới hệ thống camera giám sát (dành cho nhà máy, nhà xưởng, siêu thị, biệt thự, công sở, gia đình. Với khách hàng là các hệ thống Ngân hàng, chúng tôi cung cấp các giải pháp an ninh kho quỹ: báo động, chống trộm đột nhập. Bên cạnh đó các giải pháp an toàn như; báo cháy tự động, chống sét trực tiếp và lan truyền cũng rất được khách hàng tin dùng. Công ty Minh An cung cấp các sản phẩm có hàm lượng chất xám cao như hệ thống tổng đài điện thoại, các sản phẩm tiện ích như chuông cửa, sản phẩm báo khách…

Nhiệm vụ hàng đầu của chúng tôi là giúp đỡ Quý khách hàng tìm kiếm những giải pháp và sản phẩm anh ninh, công nghệ sao cho phù hợp với yêu cầu thực tế của từng gia đình, văn phòng cơ quan trong điều kiện thực tế. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu cuối cùng và xuyên suốt trong hoạt động của chúng tôi. Minh An nguyện tận tâm tận lực mang lại cho xã hội những sản phẩm có ích, tạo cơ hội phát triển, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và đảm bảo lợi ích cho người lao động.

Công ty TNHH MInh An Việt Nam quyết tâm phấn đấu xây dựng hệ thống giá trị của Công ty thể hiện trên ba mặt: Công nghệ, đầu tư và văn hóa, với các định hướng cụ thể như sau:

-Thứ nhất, hoàn thiện hệ thống quản trị công ty dựa trên nền tảng của ba hệ thống quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự và quản trị tài chính.

-Thứ hai, thúc đẩy đầu tư nghiên cứu, phát triển nhiều sản phẩm có hàm lượng chất xám cao, thiết thực cho xã hội, có tính cạnh tranh trên thị trường, tập trung vào mảng an ninh điện tử, các sản phẩm công nghệ cao và tích hợp hệ thống

-Thứ ba, củng cố quan hệ với khách hàng cũ, mở rộng quan hệ với khách hàng mới dựa trên sản phẩm tiêu biểu của công ty.

Đến với Minh An, khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có những sản phẩm đạt chất lượng tốt, những giải pháp toàn diện, những dịch vụ chu đáo cùng với đó là mực giá hợp lý, mang lại an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

Công ty TNHH MInh An Việt Nam xin giới thiệu một số thiết bị an ninh cần thiết cho ngôi nhà của bạn:

Chất lượng cuộc sống ngày càng cao nên nhu cầu bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình của chúng ta càng tăng lên. Điều đó là chính đáng và đang được đáp ứng ngày một tốt hơn qua các thiết bị an ninh. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những thiết bị an ninh nào là thực sự cần thiết đối với bạn.

  • Thiết bị định vị

Thiết bị định vị cho ô tô

Thiết bị định vị sử dụng sóng GPS có thể cài đặt ở bất kỳ đâu bạn thấy cần thiết, từ xe máy, ô tô của bạn đến chiếc xe đạp của con hay vòng cổ của thú cưng. Thiết bị định vị được kết nối với điện thoại di động của bạn để bạn có thể dễ dàng xác định vị trí của các thiết bị định vị gắn trên đồ vật ở bất cứ lúc nào. Trong trường hợp không may bạn bị mất trộm đồ, bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của đồ vật bị đánh cắp thông qua thiết bị định vị, bạn cũng có thể theo dõi tuyến đường đi học của con cái hay thú cưng của bạn đang ở đâu… Nhiều phụ huynh có cảm giác hoảng sợ khi mất tầm nhìn con ở nơi công cộng, nhất là giữa các giá quần áo, đồ chơi, sách truyện dễ che chắn vóc dáng bé nhỏ của con. Một thiết bị quan sát định vị đeo quanh cổ bé luôn giữ khoảng cách giữa bạn và bé trong vòng 2-9 mét. Như vậy, con bạn vẫn được thoải mái khám phá một mình, còn bạn luôn yên tâm vì con không bao giờ bị lạc. Bạn có thể thấy thiết bị định vị là một thứ rất có ích cho những gia đình hiện đại và thích sử dụng công nghệ.

Camera an ninh 

Hệ thống camera wifi

Từng là thiết bị chỉ dành cho tầng lớp đại gia nhưng giờ nhờ sự phát triển của công nghệ mà camera an ninh đã trở nên rất phổ biến trong các hộ gia đình. Với việc lắp đặt ngày càng đơn giản và thuận tiện cho người dùng thì không cần phải là thợ lắp camera chuyên nghiệp bạn cũng có thể đọc hướng dẫn và tự lắp được. Đối với các hộ gia đình bạn có thể lựa chọn camera không dây để dễ dàng lắp đặt và thuận tiện trong sử dụng. Bạn có thể lựa chọn camera wifi đơn lẻ nếu chỉ muốn quan sát 1, 2 khu vực hoặc 1 hệ thống camera wifi kèm đầu ghi khi muốn lắp ở nhiều khu vực khác nhau của ngôi nhà. Ví dụ như bạn lắp trước cổng để xem ai là người bấm chuông cửa mà không cần phải ngó ra hoặc xuống tận nơi. Hoặc đang đêm bạn nghe thấy tiếng động, bạn có thể bật điện thoại lên xem điều gì đang diễn ra trong ngôi nhà của bạn. Một lợi ích rất lớn của camera là bạn sẽ không còn quá lo lắng khi tách con ngủ ở phòng riêng ngay từ khi còn nhỏ, vì bất kỳ lúc nào bạn thức giấc hoặc bé khóc, bạn lập tức có thể kiểm tra bé qua màn hình máy tính hoặc điện thoại cầm tay. Đây cũng là một kết nối quan trọng của bố mẹ với các con khi chúng lớn hơn, rèn luyện ý thức tự giác học, chơi, giữ gìn phòng ở. Đơn giản là cho con xem lại các đoạn clip của chính mình để trẻ biết cách điều chỉnh hành vi… Rất tiện lợi phải không nào, đó là lý do ngày càng nhiều hộ gia đình lắp đặt camera an ninh cho ngôi nhà của mình.

Hệ thống báo động chống trộm

Trọn bộ báo động chống trộm

Nếu như lắp camera an ninh vẫn chưa làm bạn an tâm cho sự an toàn của bản thân và gia đình thì bạn có thể kết hợp với báo động chống trộm. Camera an ninh chỉ có nhiệm vụ quan sát chứ không báo động khi có kẻ đột nhập vào ngôi nhà bạn. Hệ thống báo động sẽ thực hiện điều này, bạn có thể lắp đặt cảm biến báo động ở các lối vào của ngôi nhà, ban công tầng 2… nó sẽ lập tức phát ra âm thanh cảnh báo khi có kẻ đột nhập vào khu vực lắp báo động, chỉ cần như vậy là kẻ trộm sẽ nhanh chóng bỏ chạy và đánh thức gia đình bạn và kêu gọi sự chú ý của hàng xóm, láng giềng. Hiện nay các hệ thống báo động đều được tích hợp chức năng chống báo động giả và bạn có thể tắt báo động khi bạn đang ở nhà. Hệ thống báo động còn được kết nối với đường dây điện thoại hoặc gắn sim điện thoại để gọi điện đến các số điện thoại bạn cài đặt khi có dấu hiệu đột nhập từ bên ngoài.

Ngoài ra, bạn có thể lắp đặt hệ thống nhà thông minh, chuông cửa có hình. Trong bài viết dưới đây chúng tôi chỉ nêu ra một vài thiết bị cần thiết cơ bản, nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hoặc muốn biết về các thiết bị an ninh cao cấp hãy liên hệ với chúng tôi qua website: www.tinhocviet.vn  hoặc Hotline: 0911-366-626.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết của chúng tôi.

Dịch vụTin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Vui lòng liên hệ: 085-24-34567 hoặc gửi yêu cầu.