Lắp đặt Camera trông trẻ Quảng Bình


Camera trông trẻ là sản phẩm độc đáo và hữu ích cho các bậc phụ huynh. Sản phẩm vô cùng đơn giản và dể sử dụng, bạn có thể lắp đặt camera ở bất cứ vị trí nào bạn muốn mà lại thuận tiện cho việc quan sát các cô cậu nhóc của mình.

Hãy cùng Minh An tìm hiểu xem vì sao camera trông trẻ lại được các ông bố bà mẹ ưa chuộng nhé.

Không phải gia đình nào cũng có thời gian để bố mẹ ở bên chăm sóc trẻ nhỏ 24/7 mà phải nhờ đến người nhà hoặc người giúp việc chăm sóc. Những năm gần đây, báo chí và các trang thông tin mạng đã đưa nhiều tin tức về việc bạo hành trẻ nhỏ của những người trông trẻ, điều này khiến các bậc phụ huynh ngày càng không an tâm và lo lắng khi giao con mình cho giáo viên, bão mẫu. Vì không có mặt thì không biết con mình sẽ bị đối xử ra sao. Ngay cả khi đang ở nhà, chúng ta vẫn luôn bận rộn với những công việc không tên như pha sữa, dọn dẹp nhà cửa, ra ngoài mua đồ. Vì vậy việc lắp camera trông trẻ là rất cần thiết và thực tế. Minh An sẽ nêu ra các lợi ích của việc lắp camera trông trẻ để các bậc phụ huynh hiểu hơn nhé:

-Bạn có thể dể dàng quan sát người giúp việc, bão mẫu làm việc. Khi có camera quan sát chắc chắn người giúp việc, bão mẫu sẽ làm việc nghiêm túc, không có chuyện ngồi chơi bỏ mặc trẻ. Mọi hành động dù nhỏ nhất đều được camera ghi lại. Việc lắp camera trông trẻ giúp người giúp việc, bão mẫu ý thức hơn, kiềm chế và tìm giải pháp thay cho việc đánh đập, hù dọa để bé ăn cơm hoặc không quậy phá.

-Bạn có thể nhìn thấy bé yêu bất kỳ lúc nào. Các camera hiện tại đều xem được từ xa dể dàng. Bạn chỉ cần mở điện thoại hoặc máy tính để xem bé yêu nhà mình đang làm gì, chơi gì…Camera trông trẻ do Minh An cung cấp có sử dụng có sử dụng đèn hồng ngoại nên bạn có thể nhìn thấy bé yêu dù là ngày hay đêm.

-Khi bạn đang ra ngoài có công việc hoặc đơn giản chỉ là vào bếp, bạn sẽ không thể biết bé yêu đã dậy chưa, có đang khóc hay không. Nhưng mọi chuyện sẽ trở nên đơn giản với camera trông trẻ với bộ cảm ứng âm thanh, khi trẻ khóc, bộ cảm biến sẽ hoạt động và gửi thông báo đến điện thoại của bạn. Bạn chỉ cần mang theo điện thoại là có thể quan sát mọi hành động nhỏ nhất của trẻ.

-Đối với các bậc phụ huynh hay phải đi công tác hay làm ăn ở xa. Việc này chứng tỏ bạn quan tâm đến con cái chứ không phải chỉ đơn thuần là giám sát. Đối với trẻ từ 5 tuổi trở lên, bạn có thể quản lý con cái từ xa. Xem trẻ đang học hay đang chơi. Ở tầm tuổi này chưa có sự nhận thức tốt nên bạn cần phải quản lý sát sao để tránh việc con mình nhiễm phải thói hư tật xấu.

– Bạn có thể trò chuyện với trẻ bất cứ lúc nào, điều đó là sự thật. Với camera trông trẻ của Minh An, điều đó hoàn toàn là sự thật. Chỉ cần có smartphone kết nối mạng và phần mềm của camera trông trẻ là bạn có thể nói chuyện với trẻ mọi lúc mọi nơi, ngoài ra bạn còn có thể ghi âm bài hát ru vào camera để ru ngủ cho trẻ khi cần.

-Bạn muốn lưu lại hình ảnh đáng yêu của bé, mọi chuyện cũng vô cùng đơn giản. Camera trông trẻ có hỗ trợ thẻ nhớ, lưu lại những hình ảnh của trẻ như bạn yêu cầu trong thời gian nhất định 1-2 ngày, chức năng chẳng thua kém gì so với camera quan sát nhà xưởng

Các bạn đã thấy lợi ích khi lắp camera trông trẻ rồi chứ, quả thật là tuyệt vời phải không. Nếu bạn đang có nhu cầu lắp đặt camera trông trẻ hoặc lắp đặt camera chống trộm thì còn chần chừ gì mà không nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí, chính xác, và sở hữu 1 chiếc camera thuận tiện và nhiều lợi ích.

 

Dịch vụTin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website. Vui lòng liên hệ: 085-24-34567 hoặc gửi yêu cầu.